SELECT MENU

Chiếu Sáng Đường Đi Bằng Năng Lượng Mặt Trời

Giải pháp bền vững để chiếu sáng đường đi bằng năng lượng mặt trời an toàn và trực quan hơn trong cộng đồng.

Ngày nay, con đường được chia sẻ ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các cộng đồng. Họ không chỉ khuyến khích đi bộ và đi xe đạp nhiều hơn, mà còn cải thiện các con đường đi lại và đang gia tăng việc hỗ trợ sức khỏe và phúc lợi trong cộng đồng.

Nhưng chỉ cần tưởng tượng nếu những tài sản công cộng này có thể được nhiều người sử dụng hơn trong thời gian dài hơn trong ngày, chỉ đơn giản bằng cách mang ánh sáng ban ngày vào ban đêm và tạo ra một cộng đồng an toàn hơn, năng động hơn.

Leadsun đảm bảo tất cả các lợi ích trong suốt quá trình sử dụng:

  • Đảm bảo pin sử dụng trong thời gian dài từ đối tác LGA.
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng vì không cần cáp điện.
  • Kiểm tra ánh sáng tuân thủ tại chỗ miễn phí.
  • Thiết kế chiếu sáng khu Isolux được điều chỉnh riêng miễn phí
Hãy để chúng tôi giúp dự án chiếu sáng của bạn LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Được tin cậy bởi hơn 150 hội đồng trên toàn nước Úc
Khách hàng của chúng tôi nói gì

Công nghệ không dây tuỳ chọn EDGE

Theo dõi từ xa và thiết lập cấu hình điều khiển ánh sáng của bạn, quản lý mức tiêu thụ pin và phát hiện, cảnh báo tình trạng hỏng hóc từ khắp nơi trên thế giới. Các tính năng khác bao gồm chức năng chuyển đổi chế độ làm việc tiết kiệm năng lượng và bản đồ GPS thời gian thực - đó chỉ là một vài tính năng được kể ra.

Chiếu Sáng Đường Đi Bằng Năng Lượng Mặt Trời

Hệ thống chiếu sáng đường đi bằng năng lượng mặt trời của Leadsun là giải pháp bền vững cho các lối đi và lối đi an toàn và hấp dẫn hơn. Đây là một giải pháp chiếu sáng trực quan, thông minh được cung cấp bởi năng lượng mặt trời, với hệ thống điều khiển không dây cho phép bạn điều chỉnh cấu hình từ mọi nơi trên thế giới. Công nghệ chiếu sáng đường đi bằng năng lượng mặt trời tiên tiến, bền vững của chúng tôi cho phép bạn tạo ra không gian cộng đồng xung quanh với hoạt động và nhịp độ tương tác tăng lên, mang lại sự nhộn nhịp cho nơi công cộng.

Chiếu sáng đường đi bằng năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Chiếu sáng đường đi bằng năng lượng mặt trời của Leadsun là một giải pháp chiếu sáng bền vững mà không cần sử dụng đến các nguồn năng lượng khác, linh hoạt về mặt công nghệ, giúp tiết kiệm điện năng bằng cách giảm công suất xuống 30% khi không hoạt động. Điều này cung cấp đủ ánh sáng nền để đảm bảo an ninh và đủ ánh sáng thấp trên các lối vào để duy trì cảm giác cộng đồng, thay vì cô lập các ngôi nhà trong bóng tối.

Khi phát hiện bất kỳ chuyển động đáng kể nào - cho dù đó là xe cộ hay người đi bộ vào đường - thiết bị sẽ chuyển sang công suất 100%, cung cấp đủ ánh sáng để xác định các mối nguy hiểm trên lối vào và nhiều ánh sáng để ngăn chặn các hoạt động không mong muốn.

Khi phát hiện không có hoạt động nào, thiết bị sẽ nhanh chóng mờ đi, đảm bảo lối vào không bị thắp sáng suốt đêm với mức ánh sáng không cần thiết. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng mặt trời và đảm bảo cư dân không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ánh sáng không cần thiết nào vào ban đêm.

Hệ thống chiếu sáng theo đường đi sử dụng năng lượng mặt trời của chúng tôi được điều khiển thông qua công nghệ từ xa không dây với bộ điều khiển không dây ngoài trang web cho phép người dùng giám sát và điều chỉnh cấu hình hệ thống chiếu sáng từ xa từ bất kỳ đâu trên thế giới

Những lợi ích của việc chiếu sáng đường đi bằng năng lượng mặt trời:

Giải pháp trực quan để tiết kiệm điện

Chiếu sáng đường đi bằng năng lượng mặt trời là một giải pháp không cần sử dụng đến các nguồn năng lượng khác giúp tiết kiệm điện năng của chính nó bằng cách giảm độ sáng xuống 30% khi không có người xung quanh.

Tiết kiệm chi phí với Tiện nghi Cộng đồng Nâng cao

Lựa chọn chiếu sáng đường đi bằng năng lượng mặt trời mang lại những lợi thế kinh tế to lớn, bởi vì không cần lắp đặt hệ thống dây điện dưới đất hoặc đội ngũ nhân công đắt tiền để lắp đặt các giải pháp chiếu sáng thông minh và trực quan của chúng tôi.

Tăng mức độ an toàn và sự hài lòng của cộng đồng

Hệ thống chiếu sáng đường đi bằng năng lượng mặt trời của Leadsun giúp đảm bảo an toàn hơn cho cộng đồng. Cải thiện ánh sáng không những tạo ra môi trường, không gian cho cộng đồng được chia sẻ, tăng cường hoạt động và sự tham gia hoạt động cộng đồng, mà còn giảm tỷ lệ tội phạm.

  • Lợi ích kinh tế to lớn, không cần hệ thống cáp trong đất hoặc đội ngũ nhân công đắt tiền để lắp đặt đèn đường dẫn năng lượng mặt trời thông minh của chúng tôi
  • Lắp đặt ở bất cứ đâu, với thời gian quay vòng cực kỳ nhanh chóng do công nghệ cực đáng tin cậy dễ cài đặt
  • Tăng thời gian sử dụng các con đường, góp phần tạo ra một môi trường an toàn hơn, lành mạnh hơn và hấp dẫn hơn

Cung cấp giải pháp cho:

  • Lộ trình tập thể dục, giải trí hoặc đi làm
  • Đường thông suốt kết nối các trung tâm cộng đồng
  • Đường đi xe đạp cho người đi làm và giải trí

Lời chứng thực

Chiếu sáng đường đi theo hoạt động xung quanh

Leadsun chiếu sáng đường bằng hệ thống chiếu sáng đường bằng năng lượng mặt trời dọc theo đường cao tốc Princes, Werribee Do lượng giao thông cao dọc theo đoạn 1000 m của con đường chung song song với đường cao tốc Princes, Hội đồng thành phố Wyndham xác định cần nhiều ánh sáng hơn để tạo ra một môi trường an toàn hơn.

Xem dự án đang triển khai tại đây

Con đường năng lượng mặt trời của Rừng đô thị Narellan và hệ thống chiếu sáng nơi trú ẩn dã ngoại Với sự tham vấn của cảnh sát trong Bộ chỉ huy khu vực địa phương Camden, Hội đồng Camden đã nhận được Tài trợ Phòng chống Tội phạm nhằm tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng có thể ngăn chặn sự lang thang ngoài đường không rõ lý do, giảm sự phá hoại phá hoại của công và cung cấp lối đi an toàn cho cư dân địa phương dọc theo 150m đoạn đường trong Rừng đô thị, Narellan.