SELECT MENU

Công nghệ

Chuyển đổi chiếu sáng công cộng thông minh với công nghệ tiên tiến

Leadsun đã được củng cố với nền tảng là Nhà phát triển hàng đầu thế giới về các giải pháp chiếu sáng công cộng thông minh mang tính cách mạng, chuyên nghiệp. LEADSUN đã dần tích góp được nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức sau khi bắt đầu vào năm 2005 thông qua việc hoàn thành hàng nghìn dự án thành công. Với các giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời của Leadsun không yêu cầu nguồn điện từ lưới điện nên có thể khẳng định rằng công nghệ mang tính sáng tạo này của LEADSUN ưu việt hơn bất kỳ giải pháp chiếu sáng nào khác trên thị trường.

TẢI TÀI LIỆU KỸ THUẬT

Pin

Hiệu suất của pin lên đến 10 năm

Chỉ có tại Leadsun, hệ thống quản lý pin kép tiên tiến được cấp bằng sáng chế của LEADSUN mang lại tuổi thọ gấp đôi và hiệu quả cao hơn so với pin lithium truyền thống.

Bao gồm các linh kiện tốt nhất và được lắp ráp bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của LEADSUN, thế hệ pin lithium LiFePO4 mới của LEADSUN hoàn toàn có khả năng cung cấp hiệu suất pin lên đến 10 năm cho những dự án chiếu sáng trong tương lai.

TẢI TÀI LIỆU KỸ THUẬT

Learn how FREEDOM is revolutionising smart urban street lighting by downloading the product brochure below.

EDGE

Điều khiển & Giám sát không dây

  • Truy cập dựa trên web từ mọi nơi, mọi lúc
  • Hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời SMART được kết nối không dây
  • Công nghệ hai hướng LoRaWAN tầm xa
  • Cấu hình từ xa hoạt động của từng đèn bằng hệ thống quản lý EDGE dựa trên đám mây
  • Hiệu suất thời gian thực (bao gồm cả tiến trình sạc bằng năng lượng mặt trời)

Download the brochure to learn more about EDGE.

TẢI TÀI LIỆU KỸ THUẬT

Công nghệ SMART EYE

Cảm biến chuyển động PIR

Tích hợp công nghệ chiếu sáng thích ứng độc đáo, đèn chiếu sáng công cộng SMART của LEADSUN có thể theo dõi và phát hiện chuyển động ở mọi nơi. Khi phát hiện chuyển động, Cảm biến chuyển động PIR có thể tự động điều chỉnh đến mức độ chiếu sáng cao hơn chỉ trong vòng 30 giây.

Công nghệ chiếu sáng thích ứng SMART EYE hoạt động hiệu quả trong nhiều cài đặt khác nhau - cho dù đó là trong không gian công cộng hay như ở cơ sở tư nhân và hơn nữa có thể được sử dụng để tăng cường an toàn và an ninh ở mỗi một địa điểm.

Download the following brochure and learn more about revolutionising smart urban street lighting.

TẢI TÀI LIỆU KỸ THUẬT

Công nghệ DARK SKY

Tùy chọn Dark Sky Compliant cho series 3000K

LEADSUN thúc đẩy công nghệ chiếu sáng ngoài trời một cách có trách nhiệm với môi trường và mục tiêu là giảm thiểu tối đa nguy cơ ô nhiễm ánh sáng.

Phạm vi Chiếu sáng Công cộng Thông minh của LEADSUN đã được chứng nhận đầy đủ và được coi là tuân thủ theo DARK SKY, do đó có thể giảm thiểu tối đa ánh sáng gây khó chịu vào các khu dân cư.

Điều này có thể thực hiện được là nhờ bộ đèn LED tùy chỉnh được lắp vào tất cả các sản phẩm trong dòng sản phẩm Chiếu sáng công cộng thông minh của LEADSUN. Bộ đèn LED này có tính năng quang học cắt cực kỳ sắc nét giúp giảm đáng kể độ chói của ánh sáng ở cả mặt sau và mặt trước của đèn đường, do đó có tác dụng loại bỏ hiệu ứng của bầu trời vào ban đêm.

TẢI TÀI LIỆU KỸ THUẬT

Brochure

Công nghệ được thiết kế cho tương lai

Công nghệ tiên tiến, thiết kế sáng tạo và kỹ thuật của Leadsun cho phép chúng tôi trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Từ hệ thống quản lý pin được cấp bằng sáng chế tiên tiến đến nền tảng quản lý điều khiển ánh sáng không dây của chúng tôi, brochure này phác thảo tất cả các chi tiết kỹ thuật giúp Leadsun trở thành nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực Chiếu sáng Công cộng Thông minh.