SELECT MENU

Về LEADSUN

Một Nền Tảng Lịch Sử Vững Chắc Với Một Tương Lai Tươi Sáng

LEADSUN sản xuất loạt đèn LED chạy bằng năng lượng mặt trời có kỹ thuật tiên tiến bậc nhất trên thế giới và nổi tiếng với nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều ứng dụng. Các sản phẩm giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường xanh của LEADSUN đã cách mạng hóa ngành công nghiệp bằng cách bằng cách cung cấp chất lượng xây dựng tốt nhất. Công nghệ tiên phong của LEADSUN đã được chứng minh vận hành một cách trơn tru trong những điều kiện khắc nghiệt nhất trên thế giới. LEADSUN là một trong số ít công ty trên toàn thế giới phát triển và sản xuất hoàn toàn bằng hệ thống năng lượng mặt trời, đảm bảo kiểm soát toàn bộ quá trình phát triển, chất lượng và thử nghiệm sản phẩm. LEADSUN đang dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời và công ty đã có bằng sáng chế “All In One” trên toàn thế giới cho loại hình công nghệ này.

Giới Thiệu Về LEADSUN Trên Toàn Cầu

LEADSUN - Chuyên gia về các giải pháp năng lượng mặt trời và chiếu sáng, đem lại lợi ích cho con người, xã hội và môi trường bằng sự sáng tạo, hiệu quả và giá trị đích thực của nó

Là công ty dẫn đầu về sự đổi mới hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời toàn cầu, LEADSUN có bộ máy quản lý chủ động cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề, đội ngũ tiếp thị và dịch vụ khách hàng có nhiều kinh nghiệm trong cả lĩnh vực năng lượng mặt trời và hệ thống chiếu sáng LED. Với việc phát triển nhanh chóng, LEADSUN đã thành lập các chi nhánh và viện nghiên cứu tại Úc, Mỹ và Malaysia. Ngoài ra, LEADSUN cung cấp các giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời đáng tin cậy cho hơn 100 quốc gia và khu vực thông qua mạng lưới bán hàng toàn cầu bao gồm các nhà phân phối, đại diện và đối tác kinh doanh.

solar lighting solutions in USA
solar lighting solutions in USA

LEADSUN đã cam kết không ngừng cải tiến về công nghệ để đảm bảo sự cân bằng giữa công nghệ và môi trường, đáp ứng các yêu cầu khác nhau của người dùng và nâng cấp trải nghiệm cho người dùng. Với sự nhạy bén trong kinh doanh, LEADSUN luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tập hợp nguồn cảm hứng, sức mạnh từ khắp nơi trên thế giới, nhằm cung cấp dịch vụ, giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời ưu việt cho khách hàng bằng sự sáng tạo vượt trội của mình.

Hãy để chúng tôi giúp dự án chiếu sáng của bạn LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chiếu Sáng Ổn Định

LEADSUN nhận ra tầm quan trọng của việc cung cấp các giải pháp chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời sẽ hỗ trợ hành tinh của chúng ta trong việc giảm phát thải Co2.

Toàn bộ dòng sản phẩm của LEADSUN được cung cấp năng lượng sạch, vô hạn của mặt trời và sử dụng kết hợp các tấm pin năng lượng mặt trời hiệu quả và chất lượng cao nhất cũng như công nghệ thông minh như MPPT (Theo dõi điểm đa vị trí) để đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Sự Đổi Mới Mang Tầm Đẳng Cấp Thế Giới

LEADSUN không ngừng nỗ lực cung cấp cho khách hàng giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời thông minh và dễ lắp đặt nhất, chính sự tập trung không ngừng của LEADSUN vào sự đổi mới và chất lượng giúp LEADSUN tạo ra sự khác biệt với bất kỳ công ty chiếu sáng năng lượng mặt trời nào khác trên thị trường.

Từ việc phát triển đèn năng lượng mặt trời ‘All In One’ đầu tiên trên thế giới, LEADSUN sẽ luôn đi đầu trong các tính năng thiết kế, sáng tạo nhằm đưa ra các giải pháp cho chiếu sáng năng lượng mặt trời và giải pháp cho nguồn năng lượng.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm năng lượng và chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời đồng thời cung cấp cho người dùng giải pháp an toàn, đã được thử nghiệm và chứng minh vượt quá nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sứ mệnh Leadsun

  • Nhằm hỗ trợ và khuyến khích sự đổi mới trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của LEADSUNG.
  • Nhằm cam kết thực hiện các tiêu chuẩn cao nhất về môi trường, sức khỏe và an toàn trong mọi hoạt động của LEADSUN.
  • Nhằm thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp dịch vụ và sản phẩm hạng nhất.
  • Hướng tới hoạt động kinh doanh mang lại lợi nhuận vì sự bền vững lâu dài của doanh nghiệp và vì lợi ích của tất cả các đối tác của LEADSUN.

Các chính sách của LEADSUN

Tuyên Bố Chính Sách Quản Lý Chất Lượng

LEADSUN luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ hạng nhất cho khách hàng của mình. Hệ thống Quản lý Chất lượng của LEADSUN đã đáp ứng các yêu cầu của ISO9001: 2015 và nhu cầu của chính khách hàng LEADSUN đặt mục tiêu vượt quá sự mong đợi của khách hàng thông qua những cải tiến liên tục đối với hệ thống quản lý chất lượng, điều này sẽ mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp của LEADSUN và khách hàng.

Tuyên Bố Chính Sách Về Bảo Vệ Môi Trường

LEADSUN luôn nỗ lực hết sức để thích ứng với thái độ thân thiện với môi trường đối với tất cả các khía cạnh của hoạt động sản xuất và tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ thị được đưa ra . Tất cả chất thải của LEADSUN được xử lý thông qua các công ty được quản lý có thể chứng nhận phù hợp để xử lý các nguyên liệu thô, dung môi, chất bôi trơn và bao bì có liên quan. Tất cả các vật liệu đóng gói đều được lựa chọn và sử dụng dựa trên khả năng thích ứng với môi trường và có thể tái chế bởi người dùng cuối cùng hoặc các đại lý tiêu hủy của họ.

Đối tác của chúng tôi

LeadSun Global