SELECT MENU

Công Viên Sử Dụng Hệ Thống Chiếu Sáng Bằng Năng Lượng Mặt Trời

Chiếu sáng cảnh quan bằng năng lượng mặt trời bền vững, an toàn và trực quan

Các tài sản được tìm thấy trong các khu bảo tồn giải trí địa phương trở nên dễ tiếp cận hơn khi sử dụng đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời. Điều này mang lại cho cộng đồng địa phương nhiều cơ hội hơn để kết nối và tận hưởng các hoạt động giải trí ngoài trời.

Đèn đường LED sử dụng năng lượng mặt trời SMART của LEADSUN cung cấp cho các khu giải trí nguồn ánh sáng có giá trị, chiếu sáng các lối đi, bãi đỗ xe, sân chơi và sân thể thao.

LEADSUN đảm bảo hiệu suất

  • Đảm bảo pin bổ sung có sẵn
  • Triển khai nhanh
Hãy để chúng tôi giúp dự án chiếu sáng của bạn LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Được tin cậy bởi hơn 150 hội đồng trên toàn nước Úc
Khách hàng của chúng tôi nói gì

Công nghệ không dây tuỳ chọn EDGE

Theo dõi từ xa và thiết lập cấu hình điều khiển ánh sáng của người sử dụng, quản lý mức tiêu thụ pin và phát hiện, cảnh báo tình trạng hỏng hóc từ khắp nơi trên thế giới. Các tính năng khác bao gồm: chức năng chuyển đổi chế độ làm việc tiết kiệm năng lượng và bản đồ GPS thời gian thực...

Công Viên Sử Dụng Hệ Thống Chiếu Sáng Bằng Năng Lượng Mặt Trời

Đèn đường dẫn sử dụng năng lượng mặt trời của LEADSUN là một giải pháp chiếu sáng bền vững mà không cần sử dụng các nguồn năng lượng khác,linh hoạt về mặt công nghệ giúp tiết kiệm điện năng bằng cách giảm công suất xuống 30% khi không có hoạt động xung quanh. Điều này cung cấp đủ ánh sáng để đảm bảo an ninh và đủ ánh sáng yếu trên các lối vào để duy trì cảm giác cộng đồng, thay vì cô lập những nơi công cộng trong bóng tối. Khi phát hiện bất kỳ chuyển động đáng kể nào - cho dù đó là xe cộ hay người đi bộ vào khu bảo tồn - thiết bị sẽ chuyển sang công suất 100%, cung cấp đủ ánh sáng để xác định các mối nguy hiểm trên lối vào và chiếu ánh sáng với công suất lớn để ngăn chặn các hoạt động không mong muốn.

Đèn đường LED sử dụng năng lượng mặt trời của LEADSUN để chiếu sáng công viên được điều khiển thông qua công nghệ từ xa không dây với bộ điều khiển không dây ngoài trang web cho phép người dùng giám sát và tùy chỉnh cấu hình từ xa hệ thống chiếu sáng từ mọi nơi trên thế giới.

Những lợi ích của việc công viên sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời:

Giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Đèn đường dẫn năng lượng mặt trời thông minh của Leadsun để chiếu sáng công viên mang lại khoản tiết kiệm kinh tế rất lớn mà không cần đi dây trong đất hoặc đội ngũ nhân công đắt tiền để lắp đặt.

Tăng cường sự thoải mái và hoạt động cộng đồng

Chiếu sáng cảnh quan bằng năng lượng mặt trời góp phần tạo ra một môi trường an toàn hơn, hấp dẫn hơn, tăng thời gian sử dụng có thể có của trữ lượng.

Tăng sự an toàn và sự hài lòng của cộng đồng

Hệ thống chiếu sáng công viên năng lượng mặt trời của Leadsun giúp đảm bảo an toàn hơn cho cộng đồng. Cải thiện ánh sáng tạo ra môi trường xung quanh và không gian cộng đồng được chia sẻ thân thiện với việc tăng cường hoạt động và sự tham gia, cùng với việc giảm tỷ lệ tội phạm.

  • Lợi ích kinh tế to lớn, không cần hệ thống cáp trong đất hoặc đội ngũ nhân công đắt tiền để lắp đặt đèn đường dẫn năng lượng mặt trời thông minh của chúng tôi
  • Lắp đặt ở bất cứ đâu, với thời gian quay vòng cực kỳ nhanh chóng do công nghệ cực đáng tin cậy dễ cài đặt
  • Tăng thời gian sử dụng các con đường, góp phần tạo ra một môi trường an toàn hơn, lành mạnh hơn và hấp dẫn hơn
  •  

Lời chứng thực

Chiếu sáng đường đi theo hoạt động xung quanh

Công viên Buchanan - Ánh sáng của Công viên Trượt băng Berwick

Với dân số gia tăng nhanh chóng ở thành phố Casey, hầu hết các không gian và tài sản công cộng đã chứng kiến mức độ phổ biến tăng đột biến. Công viên Trượt băng Berwick trong Công viên Buchanan là một trong những địa điểm nổi tiếng và hội đồng đã xác định yêu cầu về giải pháp chiếu sáng có thể kéo dài thời gian sử dụng cho tài sản công cộng, đồng thời tạo ra một môi trường hấp dẫn và an toàn cho người dân địa phương.

Cơ Sở Dự trữ Tormore

Là một phần của “Kế hoạch hướng tới đường phố đáng sống”, hội đồng thành phố Knox muốn hỗ trợ việc đi bộ, đi xe đạp và tập thể dục nhiều hơn trong cộng đồng của người dân. Những con đường bê tông mới, một sân bóng rổ, một phòng tập thể dục ngoài trời và sân chơi đã được xây dựng tại cơ sở khu bảo tồn Tormore, nhưng chúng cần được chiếu sáng.