SELECT MENU

KV20060T

Đèn đường năng lượng mặt trời dòng KV là một sản phẩm hoàn toàn mới dựa trên ý tưởng thiết kế của công nghệ siêu việt. Sử dụng bảng điều khiển năng lượng mặt trời phát điện hai mặt kết hợp với kính cường lực và công nghệ TPT trong suốt, pin & bộ điều khiển tích hợp và đèn LED hiệu suất cao, mang đến hiệu suất phát điện cao hơn so với các loại đèn truyền thống khác. Với phong cách thiết kế độc đáo, dòng KV dễ dàng lắp đặt, bảo trì và vận chuyển, mang lại cho người dùng những giải pháp chiếu sáng ngoài trời hoàn hảo

 • : KV20060T
 • : LeadSun
 • : Còn hàng
 • Đèn đường năng lượng mặt trời dòng KV là một sản phẩm hoàn toàn mới dựa trên ý tưởng thiết kế của công nghệ siêu việt. Sử dụng bảng điều khiển năng lượng mặt trời phát điện hai mặt kết hợp với kính cường lực và công nghệ TPT trong suốt, pin & bộ điều khiển tích hợp và đèn LED hiệu suất cao, mang đến hiệu suất phát điện cao hơn so với các loại đèn truyền thống khác. Với phong cách thiết kế độc đáo, dòng KV dễ dàng lắp đặt, bảo trì và vận chuyển, mang lại cho người dùng những giải pháp chiếu sáng ngoài trời hoàn hảo
 • Leadsun tích hợp công nghệ tiên tiến nhất với mô-đun PV đơn tinh thể hiệu quả cao, pin LiFePO4 mạnh mẽ và bộ điều khiển thông minh, tất cả được kết hợp trong một thiết kế tinh tế với các mô-đun LED giúp điều chỉnh linh hoạt góc chiếu sáng, dễ dàng lắp đặt mang tới hiệu quả, chất lượng và trải nghiệm tốt hơn.
 • Nâng cấp tấm pin năng lượng mặt trời Công suất lên đến 200W, năng suất cao hơn 10% ~ 15% cùng với tấm pin mặt trời 2 mặt.
 • Nâng cấp dung lượng pin. Hộp Pin mới được tăng cường dung lượng Pin từ 52Ah đến 108Ah
 • Cấu trúc cơ khí vững chắc
 • Với lồng hợp kim nhôm chống ăn mòn, thành phần thép không gỉ SUS316, thiết kế mô-đun, vỏ đạt IP66 và IK08 để tăng thêm độ bền, chúng tôi đã thiết kế phiên bản KV mới để đương đầu với bất cứ điều gì sẽ xảy đến và bền gấp đôi so với phiên bản trước đó. Dù là mưa, tuyết hay bão, phiên bản KV có bề mặt được bảo vệ tuyệt đối.
 • Sử dụng Pin LiFePO4 thân thiện với môi trường không chứa thành phần kim loại. Độ sâu xả được nâng từ 60% lên đến 90%, gấp 5 lần vòng đời. Kết hợp công nghệ quản lý pin được cấp bằng sáng chế độc quyền, cho phép tuổi thọ của pin kéo dài trên 8 năm
 • Leadsun đã độc lập phát triển các bộ điều khiển thông minh cho đèn đường năng lượng mặt trời. Bộ điều khiển trạng thái ổn định KV không chỉ thực hiện điều khiển ánh sáng thông minh mà còn cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho toàn bộ hệ thống. Bộ điều khiển đi kèm với đầu nối lập trình chống thấm nước, đầu nối sạc và công tắc, vì vậy việc bảo trì dễ dàng và thuận tiện.
 • Sử dụng chíp LED hiệu suất cao, hiệu suất phát quang lên đến 200lm / W (@ 25 C). Thấu kính bên ngoài được làm bằng PC chống tia cực tím mạnh, có tác dụng chống lão hóa và chống va đập, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Với thiết độc đáo của thấu kính quang học đã loại bỏ ô nhiễm ánh sáng ra môi trường.
 • Sử dụng đèn LED ngoài trời cao cấp với hiệu quả phát quang cao
 • KV hoàn thiện với hệ thống phát hiện chuyển động tích hợp tự động điều chỉnh nguồn sáng từ chế độ sáng hoàn toàn sang chế độ mờ để tăng khả năng hoạt động của pin.
Thông số ánh sáng:
60
Công suất đầu ra ánh sáng (W):
Bat Wing
Tùy chọn phân bổ:
140°×70°
Góc nhìn:
5000
Nhiệt độ màu (K):
11216
Quang thông điển hình (lm):
13
Độ nhạy ánh sáng:
42
Công suất của Mô – đun PV (W):
200
Dung lượng pin Lithium (Wh):
820
Trọng lượng của sản phẩm(kg):
25
Kích thước của sản phẩm(mm):
1608×721×191
Nhiệt độ sạc:
0℃~54℃
Nhiệt độ xả:
-20℃~54℃
Nhiệt độ bảo quản dưới 3 tháng:
-20℃~54℃
Nhiệt độ bảo quản từ 3 - 12 tháng:
-20℃~25℃
Diện tích/ Khu vực chiếu sáng hiệu quả:
6.33
Diện tích/ Khu vực chiếu sáng thực:
5.27
Khả năng tải giỏi(mph):
130
Đầu cột hoặc đầu nổi (mm):
65~70
Khuyến nghị về chiều cao lắp đặt (m):
8~12
Khuyến nghị về khoảng cách lắp đặt (m):
30~45
Mô-đun LED chống va đập IKO8
Bảo hành thiết kế kết cấu 10 năm
Bảo hành hiệu suất 5 năm
Hệ thống chiếu sáng LED tiên tiến
Bộ điều khiển PWMC thông minh