SELECT MENU

Về FSI

Về FSI

Lời đầu tiên, Công ty TNHH FSI Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới các Quý Khách hàng, chúc Quý Khách hàng ngày càng AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.

Công ty TNHH FSI Việt Nam được thành lập vào ngày 06/05/2009, là doanh nghiệp cung cấp những giải pháp tốt nhất với sản phẩm Thiết bị điện và giải pháp Chiếu sáng từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của Khách hàng trên Toàn Quốc.

Với tinh thần đổi mới sáng tạo trong suốt hơn 13 năm qua, FSI Việt Nam đã và đang không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Vào tháng 6/2022, FSI chính thức là Nhà phân phối thiết bị chiếu sáng LEADSUN tại Việt Nam - Đèn LED chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời với công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Điều này đã, đang đánh dấu và cho thấy được sự uy tín, năng lực cũng như sự đi đầu trong lĩnh vực phát triển những sản phẩm, giải pháp và công nghệ chiếu sáng chuyên sâu của FSI VN.

Các sản phẩm LEADSUN do FSI phân phối đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn môi trường & năng lượng tiết kiệm, đồng thời mang lại giải pháp đi đầu về công nghệ chiếu sáng năng lượng mặt trời và là công ty đầu tiên trên thế giới phát minh ra sản phẩm đèn năng lượng mặt trời nguyên khối tất cả trong một “All-in-One”.

Hãy để chúng tôi giúp dự án chiếu sáng của bạn LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chiếu sáng bền vững

  • Leadsun nhận ra tầm quan trọng của việc chiếu sáng năng lượng mặt trời giúp hành tinh chúng ta giảm lượng khí thải CO2.
  • Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi sử dụng nguồn năng lượng xanh, sạch, không giới hạn từ mặt trời; và tích hợp tấm pin mặt trời chất lượng cao cùng kết hợp với bộ sạc công nghệ cao MPPT (Multi Position Point Tracking)để tạo ra một sản phẩm có hiệu suất cao nhất.

Sáng tạo cấp độ thế giới

  • Leadsun mang lại cho khách hàng một sản phẩm thông minh nhất và rất dễ lắp đặt, chúng tôi phát triển sản phẩm không ngừng để tạo ra những sản phẩm ưu việt khác biệt với các công ty đèn năng lượng mặt trời khác.
  • Từ sản phẩm “All-in-One” công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, Leadsun luôn tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm đột phá về chiếu sáng năng lượng mặt trời cũng như các giải pháp về nguồn mặt trời.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong có cơ hội hợp tác kinh doanh cùng Quý khách hàng!
Trân trọng!

Đối tác khách hàng