SELECT MENU

Đèn Đường Sử Dụng Năng Lượng Mặt Trời

Giải pháp chiếu sáng bền vững của LEADSUN được thiết kế cho các con đường địa phương và tăng tính an toàn trên những con đường và giao lộ kém ánh sáng

Trên những con đường dân sinh, an toàn là điều tối quan trọng đối với người lái xe và người đi bộ. Khi đèn sáng người lái xe sẽ hướng sự chú ý đến bùng binh, ngã tư và các lối đi liền kề, do đó tăng độ an toàn.

Đèn đường THÔNG MINH là lựa chọn hoàn hảo cho các tuyến đường dân sinh hiện nay. Vì những đèn chiếu sáng này không yêu cầu đào rãnh hoặc đi cáp ngầm, chúng không làm gián đoạn các khu dân cư và không gây rủi ro đáng kể cho cơ sở hạ tầng thông tin và điện ngầm hiện có.

Leadsun đảm bảo hiệu suất

  • Đảm bảo pin bổ sung có sẵn
  • Lắp đặt nhanh chóng
Hãy để chúng tôi giúp dự án chiếu sáng của bạn LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Được tin cậy bởi hơn 150 hội đồng trên toàn nước Úc
Khách hàng của chúng tôi nói gì

Ưu điểm của việc chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời SMART

Đáng tin cậy

Đã được thử nghiệm, kiểm tra và chứng minh trong hơn 17 năm, công nghệ chất lượng cao dẫn đầu thị trường của LEADSUN mang lại độ tin cậy cao nhất. LEADSUN tự hào có hơn 300.000 lượt cài đặt trên toàn thế giới - bao gồm hơn 1.000 lượt cài đặt trong các cộng đồng được quy hoạch tổng thể ở Florida.

Hiện đại

Đèn đường SMART của LEADSUN có kiểu dáng đẹp và phong cách với các tính năng thẩm mỹ, hoàn hảo cho cảnh quan đường phố hiện đại.

Sự bền vững

Vì đèn đường SMART của LEADSUN được sử dụng năng lượng mặt trời nên chúng thân thiện với môi trường và tạo ra lượng khí thải carbon thấp. Đèn đường SMART của Leadsun cũng rất tiết kiệm. Được sử dụng năng lượng mặt trời, chủ sở hữu tài sản không phải trả hóa đơn năng lượng, dẫn đến sự tiết kiệm trong dài hạn.

Thông minh

Dịch vụ giám sát từ xa EDGE của Leadsun, mọi đèn đường SMART đều có thể được theo dõi, cung cấp cho chủ sở hữu vị trí GPS, kiểu máy, số sê-ri và thời lượng pin của mỗi hệ thống.

Nhanh chóng và có thể mở rộng

Đèn đường năng lượng mặt trời SMART không dây của Leadsun không yêu cầu đào rãnh và đi dây ngầm và sử dụng các công nghệ cực sáng tạo để hỗ trợ lắp đặt và bảo trì. Do đó, cần tối thiểu thời gian và nhân công, do đó làm cho đèn đường năng lượng mặt trời Leadsun’s SMART trở thành một giải pháp tiết kiệm chi phí.

Thích nghi

Các cấu trúc hiện có như cây xanh, vỉa hè và cột giao thông có thể dễ dàng phù hợp với hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời SMART của Leadsun. Một phần khác của khả năng thích ứng của hệ thống chiếu sáng SMART là cảm biến chuyển động PIR, đảm bảo rằng đèn chỉ được chiếu sáng đầy đủ khi cần thiết, do đó nâng cao tuổi thọ pin.

Tuân thủ

LEADSUN cung cấp các thiết kế chiếu sáng phù hợp và hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn địa phương. Điều này đảm bảo rằng mỗi dự án cung cấp ánh sáng tối ưu và linh hoạt để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về chiếu sáng, khu dân cư và môi trường sống.

Mức độ bảo trì thấp

Đèn đường năng lượng mặt trời SMART của Leadsun chứa các thành phần 'plug & play'. Các thành phần này dễ dàng truy cập và đảm bảo hiệu suất lâu dài và yêu cầu bảo trì rất ít.

Công nghệ không dây tuỳ chọn EDGE

Theo dõi từ xa và thiết lập cấu hình điều khiển ánh sáng của bạn, quản lý mức tiêu thụ pin và phát hiện, cảnh báo tình trạng hỏng hóc từ khắp nơi trên thế giới. Các tính năng khác bao gồm chức năng chuyển đổi chế độ làm việc tiết kiệm năng lượng và bản đồ GPS thời gian thực - đó chỉ là một vài tính năng được kể ra.

Đèn Đường Sử Dụng Năng Lượng Mặt Trời

Hệ thống chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời SMART của LEADSUN tạo điều kiện hình thành các không gian cộng đồng an toàn và hấp dẫn. Đây là một giải pháp chiếu sáng bền vững, sử dụng năng lượng mặt trời, trực quan và thông minh, có hệ thống điều khiển không dây EDGE, cho phép dựa trên cấu hình đám mây từ mọi nơi trên thế giới. Công nghệ đèn đường dẫn đầu thị trường của chúng tôi cho phép hình thành các không gian cộng đồng đủ ánh sáng, khuyến khích hoạt động và sự tham gia, đồng thời mang không gian công cộng vào cuộc sống.

Chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Hệ thống chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời SMART của LEADSUN không cần sử dụng điện lưới vì nó được cung cấp năng lượng mặt trời. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời LEADSUN tiết kiệm năng lượng pin bằng cách giảm độ sáng xuống 30% khi một khu vực không có hoạt động diễn ra. Mức độ chiếu sáng này cung cấp mức độ an ninh cơ bản ở các khu vực ngoài trời.

Khi phát hiện chuyển động của xe hoặc người đi bộ, hệ thống sẽ tăng công suất phát sáng lên 100%, cung cấp ánh sáng chất lượng cao có thể được sử dụng để xác định các mối nguy hiểm một cách rõ ràng. Sau khi chuyển động trôi qua, hệ thống lại mờ đi. Điều này kéo dài tuổi thọ pin của thiết bị đồng thời đảm bảo rằng những người dân gần đó ít bị ảnh hưởng bởi ánh sáng đường phố.

Những lợi ích của chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời:

Giải pháp trực quan để tiết kiệm năng lượng:

Đèn chiếu sáng đường phố SMART Solar của Leadsun không dây và tiết kiệm năng lượng pin thông qua tính năng làm mờ trực quan được kích hoạt bởi cảm biến chuyển động PIR của nó.

Tiết kiệm chi phí với khả năng quay vòng nhanh chóng

Thời gian lắp đặt và quay vòng nhanh chóng có thể đạt được với các giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời SMART không dây của chúng tôi. Do đó, các giải pháp của LEADSUN có hiệu quả về chi phí vì chúng cũng tiết kiệm chi phí lao động và vật liệu.

Tăng sự an toàn và sự hài lòng cho cộng đồng

Các khu dân cư có thể tận hưởng sự an toàn và khả năng tiếp cận cơ sở hạ tầng cao hơn với việc bổ sung đèn đường năng lượng mặt trời SMART của Leadsun. Ngoài ra, việc lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí và không phải lo lắng về các hóa đơn thanh toán tiện ích liên tục.

  • Lợi thế về mặt kinh tế, không cần đi cáp ngầm hoặc nhân công rộng rãi
  • Giảm thiểu sự gián đoạn đối với các con đường và công trình hiện có
  • Tăng cường an toàn trên đường và trong cộng đồng
  • Hệ thống độc lập, hiệu quả cao và đáng tin cậy

Lý tưởng cho:

  • Những con đường kém chiếu sáng với lượng xe cộ đông đúc và người đi bộ
  • Đường địa phương trong khu vực không mạng lưới điện
  • Các cộng đồng đang tìm kiếm các lựa chọn bền vững

Lời chứng thực

Chiếu sáng đường đi theo hoạt động xung quanh

Leadsun hợp tác với Housing New Zealand

Một dự án gần đây mà LEADSUN đã hoàn thành cùng với Housing New Zealand đã chứng minh rằng hệ thống chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời có thể thay đổi không gian cộng đồng một cách đáng kể như thế nào. LEADSUN được giao nhiệm vụ cung cấp ánh sáng an toàn, bền vững và tiết kiệm chi phí cho các cộng đồng nhà ở gặp khó khăn của New Zealand. LEADSUN cảm thấy say mê với dự án cộng đồng này và dồn hết sức mình vào việc phát triển và lắp đặt hệ thống chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời Leadsun trên khắp bờ bắc của Auckland. LEADSUN rất hạnh phúc khi thấy những cộng đồng này hiện đang trải nghiệm những lợi ích đáng kinh ngạc của hệ thống chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời.

Dự án chiếu sáng đường đi sử dụng năng lượng mặt trời Middle Arm Road, Goulburn

Hội đồng Goulburn Mulwaree nhận định rằng một trong những con đường phổ biến của họ không đủ ánh sáng và cần một giải pháp chiếu sáng đáng tin cậy. Tuy nhiên, sau khi xem xét một giải pháp cấp nguồn bằng lưới, họ nhận ra rằng chi phí để đào rãnh và cáp sẽ vượt quá ngân sách, vì vậy họ cần một lựa chọn hiệu quả hơn về chi phí.