SELECT MENU

Hỗ trợ

Dịch vụ trọn gói của Leadsun & FSI

Công nghệ đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời của chúng tôi vượt trội, dễ dàng llắp đặt, có nghĩa là thời gian hoàn thành dự án của LEADSUN & FSI nhanh chóng và dịch vụ chìa khóa trao tay được thiết kế riêng của LEADSUN & FSI bao gồm mọi thứ từ chiếu sáng miễn phí, thiết kế hệ thống đến lắp đặt đầy đủ và hỗ trợ các dịch vụ sau khi bán hàng.


Thiết kế kỹ thuật
Thiết kế chiếu sáng
Quản lý dự án
Chăm sóc sau bán hàng
Thiết kế kỹ thuật

Kết hợp với thiết kế kỹ thuật chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời hiện đại, đạt đẳng cấp thế giới với công nghệ điều khiển SMART không dây, Leadsun đã thực sự dẫn đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời. Cung cấp mọi thứ từ phát triển, sản xuất đến các giải pháp lắp đặt sáng tạo, Leadsun cung cấp cho khách hàng giải pháp chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời toàn diện, từ đầu đến cuối, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật thiết kế hệ thống đầy đủ trên tất cả các sản phẩm.

Hiện đang nắm giữ các bằng sáng chế quốc tế cho công nghệ chiếu sáng năng lượng mặt trời 'Tích hợp Tất cả trong Một', Leadsun là đơn vị tiên phong trong ngành, tự hào đã góp phần trong công cuộc cách mạng hóa hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời từ 'chiếu sáng đơn giản' cho tới 'chiếu sáng thông minh'.

Thiết kế chiếu sáng

Thiết kế, lập kế hoạch và phân tích các vấn đề liên quan tới chiếu sáng đường phố là một quá trình phức tạp đòi hỏi lực lượng trong ngành phải được đào tạo đáng kể. Từ đèn LED, chiếu sáng đầy đủ đến yêu cầu về chiều cao cột và các tiêu chuẩn tuân thủ của ngành, thiết kế chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời chất lượng tốt phải dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về nhiều yếu tố ảnh hưởng.

Đội ngũ thiết kế của Leadsun là những chuyên gia trong lĩnh vực phức tạp này và có khả năng sử dụng những phần mềm ánh sáng và mô phỏng mới nhất để trích xuất hình ảnh từ các mô hình và tạo ra mức độ ánh sáng mô phỏng phù hợp của từng dự án.

Quản lý dự án

Từ lần truy cập đầu tiên vào trang web của bạn cho đến việc thiết lập các tùy chọn mạng không dây để giám sát từ xa, đội ngũ chuyên gia quản lý dự án và kỹ thuật có kinh nghiệm cao cấp của Leadsun sẽ thông báo cho bạn trong suốt quá trình phân phối dự án chiếu sáng công cộng thông minh của bạn và hơn thế nữa.

Chăm sóc sau khi bán hàng

Không có gì tốt hơn sau khi hoàn thành một dự án và biết được rằng dự án của bạn đã thay đổi cuộc sống của một cộng đồng. Tuy nhiên, LEADSUN & FSI - Chúng tôi là những chuyên gia chiếu sáng công cộng thông minh, với cam kết thực sự về dịch vụ và chăm sóc sau khi bán hàng chu đáo

LEADSUN & FSI - Chúng tôi sẽ luôn có mặt để hỗ trợ kỹ thuật và cơ khí khi bạn cần, sau khi dự án của bạn được hoàn thành.

Hãy để chúng tôi giúp dự án chiếu sáng của bạn LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI