SELECT MENU

4 lý do vì sao đèn đường năng lượng mặt trời KV giải pháp chiếu sáng đô thị hoàn hảo

Vừa tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, lắp đặt và bảo trì đơn giản,….  đèn đường năng lượng mặt trời KV đang được ứng dụng phổ biến, là giải pháp chiếu sáng đô thị hoàn hảo, tận dụng được những nguồn năng lượng tái tạo giúp tiết kiệm chi phí.

Đèn đường năng lượng mặt trời KV giải pháp chiếu sáng đô thị thông minh

Đèn đường năng lượng mặt trời KV sử dụng công nghệ tiến tiến, tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ

Để nâng cao tuổi thọ của pin cần phải có công nghệ điều khiển thông minh tốt hơn và hiệu suất chuyển đổi quang điện hiệu quả. Công nghệ điều khiển thông minh một mặt cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng điện và mặt khác bảo vệ pin.

Tuổi thọ của đèn chủ yếu phụ thuộc vào việc bảo vệ và sử dụng pin, tức là kiểm soát quá trình sạc và xả sâu của pin. Thứ hai là nâng cao hiệu suất phát sáng của nguồn sáng. Để sử dụng các vật liệu phát quang hiệu quả hơn. Tuy nhiên, có rất ít chỗ cho việc cải thiện hiệu quả năng lượng của đèn đường LED. Khi đó cần sử dụng hợp lý năng lượng điện thông qua thiết bị điều khiển. Do đó, trong liên kết này, bộ điều khiển đèn đường năng lượng mặt trời chính là chìa khóa.

Đèn đường năng lượng mặt trời KV sử dụng công nghệ tiến tiến, tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ

Đèn đường năng lượng mặt trời dòng KV là một sản phẩm hoàn toàn mới dựa trên ý tưởng thiết kế của công nghệ siêu việt. Sử dụng bảng điều khiển năng lượng mặt trời phát điện hai mặt kết hợp với kính cường lực và công nghệ TPT trong suốt, pin & bộ điều khiển tích hợp và đèn LED hiệu suất cao, mang đến hiệu suất phát điện cao hơn so với các loại đèn truyền thống khác.

Sử dụng Pin LiFePO4 thân thiện với môi trường không chứa thành phần kim loại. Độ sâu xả được nâng từ 60% lên đến 90%, gấp 5 lần vòng đời. Kết hợp công nghệ quản lý pin được cấp bằng sáng chế độc quyền, cho phép tuổi thọ của pin kéo dài trên 8 năm. Tấm pin năng lượng mặt trời Công suất lên đến 200W, năng suất cao hơn 10% ~ 15% cùng với tấm pin mặt trời 2 mặt.

Thông minh và được tích hợp vào công nghệ Internet of Things

Hệ thống chiếu sáng đường năng lượng mặt trời kết nối Internet of Things(IoT) của Leadsun cho phép hệ thống đèn được kết nối không dây qua mạng Internet và được sử dụng thông qua phần mềm quản lý chiếu sáng được điều khiển bằng máy tính và điện thoại. Phần mềm quản lý chiếu sáng cung cấp các thông tin và Pin lưu trữ, bảng điều khiển năng lượng mặt trời, điều khiển ánh sáng, giám sát hoạt động, cảnh báo lỗi và quản lý dễ dàng để giúp giảm năng lượng tiêu thụ, cải thiện hiệu quả và hỗ trợ các mục tiêu phát triển bền vững.

Bộ điều khiển thông minh đèn đường năng lượng mặt trời KV không chỉ thực hiện điều khiển ánh sáng thông minh mà còn cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho toàn bộ hệ thống

Cạnh đó, đèn đường năng lượng mặt trời KV hoàn thiện với hệ thống phát hiện chuyển động tích hợp tự động điều chỉnh nguồn sáng từ chế độ sáng hoàn toàn sang chế độ mờ để tăng khả năng hoạt động của pin.

Ngoài ra, LEADSUN đã độc lập phát triển các bộ điều khiển thông minh cho đèn đường năng lượng mặt trời. Bộ điều khiển trạng thái ổn định KV không chỉ thực hiện điều khiển ánh sáng thông minh mà còn cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho toàn bộ hệ thống. Bộ điều khiển đi kèm với đầu nối lập trình chống thấm nước, đầu nối sạc và công tắc, vì vậy việc bảo trì dễ dàng và thuận tiện.

Giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng cho vùng đô thị

Ô nhiễm ánh sáng là sự hiện diện của ánh sáng nhân tạo trong điều kiện tối gây khó chịu do con người sử dụng không đúng hoặc quá mức. Tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng…, ánh sáng nhân tạo từ các trung tâm thương mại, khu chung cư, cửa hàng, đèn đường, biển hiệu quảng cáo… ngày càng tràn ngập.

Ô nhiễm ánh sáng làm phá vỡ hệ sinh thái, rối loạn nhịp sinh học ngày đêm và ảnh hưởng xấu lên sức khỏe con người, động thực vật trong sinh môi. Nhiều nghiên cứu y học cho thấy ô nhiễm ánh sáng có nhiều tác hại sức khỏe con người bao gồm: đau đầu, mệt mỏi, stress, suy giảm tình dục, lo âu, trầm cảm.

Sử dụng đèn LED ngoài trời cao cấp với hiệu quả phát quang cao

Đèn năng lượng mặt trời của LEADSUN sử dụng chip LED với hiệu suất phát quang cao > 180lm/w thiết kế độc đáo của thấu kính quang học đã làm giảm độ chói của ánh sáng và loại bỏ ô nhiễm của bầu trời vào ban đêm. Thiết kế này theo chuẩn DARK SKY 3000K đèn được gắn cố định dành cho các khu vực dân cư phát triển muốn giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng và những ảnh hưởng xấu đến đời sống sinh hoạt cư dân.

An toàn, bền bỉ với thời gian và thời tiết khắc nghiệt nhất

Với một hệ thống đèn lớn như hệ thống chiếu sáng đường phố, đô thị, công trình công cộng  thì phải sử dụng dây dẫn khá phức tạp. Nhưng với đèn đường năng lượng mặt trời KV sẽ tối ưu được vấn đề này bởi sản phẩm không sử dụng dây dẫn vừa an toàn, tiết kiệm, lại mang tính thẩm mỹ cao.

Đèn đường năng lượng mặt trời KV an toàn, bền bỉ có thể lắp đặt trong điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt, các địa điểm ngoài trời

Đèn đường năng lượng mặt trời KV của LEADSUN được kiểm định đạt chuẩn các chỉ số IP, IK về chống bụi hoàn toàn, chống lại mọi sự xâm nhập của các vật thể. Sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp, lồng hợp kim nhôm chống ăn mòn, thành phần thép không gỉ SUS316, thiết kế mô-đun, vỏ đạt IP66 và IK08 để tăng thêm độ bền, đèn đường năng lượng mặt trời KV có thể đương đầu với bất cứ điều gì sẽ xảy ra dù là mưa, tuyết hay bão, phiên bản KV có bề mặt được bảo vệ tuyệt đối, nên có thể lắp đặt trong điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt, các địa điểm ngoài trời.

Hiện nay, FSI Việt Nam đang phân phối độc quyền và bảo hành 5 năm các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời KV của LEASUN tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin về sản phẩm đèn năng lượng mặt trời LEADSUN nhanh tay gọi ngay đến hotline 0972 988 889 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Có thể bạn quan tâm