SELECT MENU

Cư dân xung quanh rừng đô thị ở Úc cảm thấy An toàn hơn nhờ có Lighting Reality

Người dân và du khách trong và xung quanh một khu vực của Urban Forest ở New South Wales, Úc, đang cảm thấy an toàn hơn nhờ kế hoạch đèn dẫn năng lượng mặt trời do Leadsun tạo ra và thực hiện, sử dụng phần mềm mới nhất của Lighting Reality có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Hội đồng Camden ở New South Wales muốn có thể lắp đặt một hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời mới dọc theo một đoạn đường dài 150m của khu rừng đô thị ở Narellan, nhằm ngăn chặn sự lảng vảng của những kẻ xấu, giảm thiểu sự phá hoại và cung cấp một tuyến đường đi bộ an toàn cho người dân địa phương.

Chuyên gia chiếu sáng năng lượng mặt trời, Leadsun Australia, đảm nhận dự án với sứ mệnh tạo ra một lối đi đủ ánh sáng và an toàn cho người đi bộ, đồng thời đảm bảo rằng động vật hoang dã trong rừng và những ngôi nhà xung quanh không bị tác động tiêu cực.

Leadsun, được thành lập lần đầu tiên vào năm 2005, là nhà sản xuất hệ thống chiếu sáng hàng đầu, cam kết đổi mới với các giải pháp thông minh thân thiện với môi trường. Đây là doanh nghiệp chuyên về chiếu sáng an toàn, thông minh và bền vững cho tương lai.

Gordon Manzione, giám đốc phát triển kinh doanh của Leadsun, cho biết: “Chúng tôi đã sử dụng Lighting Reality PRO để đặt 5 đèn năng lượng mặt trời 10W LED tự do tại mỗi 30m dọc theo lối đi, trong khi 3 nơi trú ẩn đi dã ngoại được chiếu sáng bằng đèn liên kết 5W.”

“Hệ thống được cung cấp năng lượng bởi động cơ năng lượng mặt trời AE3S80W từ xa được nối mạch tới từng nơi trú ẩn và cho ra kết quả là độ nhất quán của ánh sáng rất tốt, không có điểm ‘đen’ dọc theo lối đi.”

“Khu rừng đô thị cũng có trình tự thời gian chiếu sáng độc đáo, nơi chúng sẽ giảm độ sáng xuống 30% sau năm giờ kể từ lúc chạng vạng và sau đó được vận hành bằng máy dò chuyển động cho đến bình minh.”

“Không chỉ giảm thiểu tình trạng phá hoại mà người dân địa phương cũng rất hài lòng với hệ thống chiếu sáng mới giúp họ cảm thấy an toàn hơn khi đi bộ đến và đi từ các cửa hàng địa phương nơi họ sinh sống.”

Nhà phát triển Lighting Reality có trụ sở tại Bewdley cung cấp phần mềm cho phép các nhà thiết kế tạo ra các dự án chiếu sáng phù hợp cho mọi môi trường bên ngoài, trong một phần nhỏ thời gian so với các phần mềm thiết kế chiếu sáng cạnh tranh khác.

Rachel Green, điều phối viên tiếp thị của Lighting Reality, cho biết: “Với công việc tuyệt vời được thực hiện bởi các nhà thiết kế dự án của Leadsun và các sản phẩm chuyên dụng của họ, khu vực rừng đô thị hiện là một con đường an toàn hơn nhiều cho tất cả mọi người. Đây là một ví dụ tuyệt vời về một dự án đầy thách thức đã được hỗ trợ bởi phần mềm Lighting Reality và thực sự cho thấy khả năng ứng dụng của ứng dụng trong nhiều môi trường ngoài trời. ”

Phần mềm Lighting Realty PRO áo dụng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế chính thức và không ngừng phát triển khi các tiêu chuẩn này được nâng cấp.

Ra mắt lần đầu vào năm 2001, Lighting Reality PRO hiện được khoảng 97,5% hội đồng Anh sử dụng và công ty ước tính rằng khoảng 90% kỹ sư chiếu sáng ngoại thất ở Anh sở hữu phần mềm này.

Có thể bạn quan tâm