SELECT MENU

Đèn đường ngoài trời Yinnar Solar Footpath

Đèn đường ngoài trời Yinnar Solar Footpath

“Các dự án do cộng đồng lãnh đạo như thế này thực sự chứng minh lợi ích của việc chuyển đổi sang năng lượng tái tạo, không chỉ cho cộng đồng mà còn trong việc xây dựng một tương lai năng lượng bền vững cho tất cả chúng ta” – Hon. Lily D’Ambrosio.

Trong hơn mười năm, cộng đồng đã xác định chiếu sáng con đường dài 1km từ trung tâm thị trấn đến khu bảo tồn giải trí của họ là một dự án ưu tiên cao.

Những lo ngại về an toàn khi những người đi bộ về nhà bên cạnh một con đường quê tối tăm, đặc biệt là trong những tháng mùa đông, luôn là một mối quan tâm đáng kể. Tuy nhiên, giải pháp chiếu sáng đường phố ngoài trời cũng sẽ cho phép cộng đồng mở rộng việc sử dụng các cơ sở của họ.

Chiếu sáng cách nhiệt quá đắt và cần được lắp đặt hoàn toàn bằng nhiều loại cáp khác nhau, trong khi  đèn đường thông minh  cung cấp một giải pháp rẻ hơn, linh hoạt hơn và thân thiện hơn với môi trường, trong đó các cột đèn có thể được lắp đặt riêng lẻ khi có kinh phí.

Hiệp hội cộng đồng đã quyên góp được 20.000 đô la cho hệ thống chiếu sáng đường phố ngoài trời và được hỗ trợ bởi Hội đồng thành phố Latrobe – tổ chức đã đóng góp thêm 20.000 đô la. Chính quyền Thung lũng Latrobe đã cấp một Quỹ Cộng đồng và Cơ sở trị giá 120.000 đô la để hoàn thành dự án trong một lần cài đặt.

“Hệ thống chiếu sáng mới mang lại lợi ích to lớn cho các thành viên của chúng tôi! Đôi khi, việc tập luyện kết thúc muộn nên các bậc phụ huynh rất yên tâm vì có nhiều ánh sáng cho các học viên nhỏ tuổi có thể đi về nhà một cách an toàn ”.

Mark Maynard, Thành viên điều hành, Raiders Cricket Club

“LVA rất vui khi được làm việc với các đối tác trong dự án của chúng tôi và cộng đồng Yinnar để cải thiện sự an toàn và khả năng tiếp cận giữa thị trấn và khu bảo tồn giải trí.”

Karen Cain, Giám đốc điều hành, Cơ quan Thung lũng Latrobe

“Thật vinh hạnh khi làm việc với cộng đồng này để vượt qua các rào cản kỹ thuật và hiện thực hóa một dự án sẽ mang lại lợi ích cho khu vực địa phương trong nhiều năm tới.”

Chris Barfoot, Giám đốc Dự án, Trung tâm Quyền lực Cộng đồng Thung lũng Latrobe

Có thể bạn quan tâm

Đèn đường led năng lượng mặt trời – Giải pháp chiếu sáng đường quốc lộ hiệu quả

Đường quốc lộ là tuyến đường giao thông huyết mạch, kết... xem thêm

Công nghệ trong đèn đường chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời Leadsun

Đèn đường chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời Leadsun là... xem thêm

Giải pháp giám sát chiếu sáng thông minh iot đèn đường năng lượng mặt trời Leadsun

Trong bối cảnh đô thị ngày càng phát triển, việc tích hợp... xem thêm