SELECT MENU

Hội đồng Wodonga có kế hoạch mở rộng mạng lưới con đường được chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời

Có hơn 100 đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng các con đường trên khắp Wodonga với 47 đèn mới khác sẽ được lắp đặt trong giai đoạn tiếp theo.

Phó Thị trưởng Cr Brian Mitchell và Giám đốc Thể thao và Giải trí Liona Edwards đã gặp gỡ người sáng lập nhà sản xuất Leadsun hôm nay để giới thiệu về dự án và thảo luận về giai đoạn tiếp theo.

Các đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời chiếu sáng dọc theo đường mòn House Creek qua Wodonga bao gồm Công viên Belvoir đến Đảo Gateway với các đường liên kết đến Công viên Birallee, Công viên David Bishop, Công viên Arthur Dunstan, Công viên Frank Krier và Công viên George Looms, Công viên Westlands và Công viên James Taverny.

Giai đoạn tiếp theo sẽ bao gồm Parkers Rd và Moorefield Park Drive đến đường hầm tại Wodonga TAFE và hoàn thành đường liên kết từ Forrest Mars Ave đến Belvoir Park, tổng cộng có 47 đèn chiếu sáng mới.

Việc tiếp tục chiếu sáng các con đường này sẽ giúp hoàn chỉnh mạng lưới liên kết chính với các cung đường hiện tại đã được hưởng lợi từ việc chiếu sáng trước đó và kết nối với các cơ sở cộng đồng lớn bao gồm Wodonga TAFE, Trường Tiểu học Victory và Đại học La Trobe.

Đèn chiếu sáng đem lại cơ hội tiếp cận khu trung tâm Wodonga, trường học, bệnh viện, khu  thể thao và các cơ sở vật chất, tiện nghi khác, đồng thời giúp nâng cao nhận thức về an toàn, giảm thiểu tình trạng mất an ninh, trật tự xã hội và cải thiện việc giám sát một cách tự nhiên.

Giám đốc Thể thao và Giải trí Liona Edwards cho biết việc triển khai dự án chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời đã tăng cường mạng lưới đường dẫn rộng rãi,  được cộng đồng đón nhận và sử dụng tốt hơn.

Bà cho biết: “Dự án chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời là một sáng kiến ​​nhằm tăng cường an toàn cá nhân, ngăn chặn các hành vi chống đối xã hội và tạo ra mức độ kết nối được cải thiện trong cộng đồng.

Các quầy tự động được lắp đặt trên mỗi hành lang đi bộ và đi xe đạp chính của thành phố – Đường mòn House Creek, Đường mòn Đường sắt Cao tốc và Cầu Stock dẫn đến Albury – cho thấy cộng đồng đã đón nhận và sử dụng tốt những con đường của chúng ta như thế nào.

Các quầy tự động đã cho thấy mức sử dụng tăng trung bình 101% trong hai tháng qua so với cùng thời điểm năm ngoái.

Dữ liệu bộ đếm đường đi mới nhất được thực hiện dọc theo Đường mòn House Creek và Đường mòn High Country Rail cho thấy rằng trong các tháng từ tháng 3 đến tháng 5, trong khi các lệnh phong tỏa do dịch COVID-19 được áp dụng, đã có hơn gấp đôi số lượng người  sử dụng các đoạn đường của những con đường mòn kể trên trong khi các phòng tập thể dục và câu lạc bộ thể thao vẫn đóng cửa.

Được hỗ trợ bởi bề ngoài mới được tân trang và đồ nội thất được lắp đặt gần đây dọc theo Đường sắt, số người đi bộ hàng ngày trung bình đã tăng lên tới 171% ở gần Đường Whytes và gần hơn 89% vào CBA, trong khi việc bổ sung gần đây của hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời đã hỗ trợ việc sử dụng hàng ngày tại Đường mòn House Creek giúp tăng lên đến 177% nhờ có Khu bảo tồn Clyde Cameron.

Có thể bạn quan tâm

Đèn đường led năng lượng mặt trời – Giải pháp chiếu sáng đường quốc lộ hiệu quả

Đường quốc lộ là tuyến đường giao thông huyết mạch, kết... xem thêm

Công nghệ trong đèn đường chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời Leadsun

Đèn đường chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời Leadsun là... xem thêm

Giải pháp giám sát chiếu sáng thông minh iot đèn đường năng lượng mặt trời Leadsun

Trong bối cảnh đô thị ngày càng phát triển, việc tích hợp... xem thêm