SELECT MENU

Kêu gọi việc Cải thiện hệ thống chiếu sáng trên các con đường địa phương để hỗ trợ việc cứu người

Chiếu sáng là một phần rất lớn của an toàn đường bộ, không chỉ đối với ô tô thông qua chiếu sáng các điểm đen mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn và sự an toàn của người đi bộ. Đối với người đi bộ và đi trên đường nói riêng, theo nghiên cứu của Đại học Monash do tổ chức từ thiện sức khỏe đi bộ Victoria Walks ủy quyền, ánh sáng đường phố được xác định là một vấn đề tiềm ẩn có thể giúp giảm nguy cơ va chạm vào ban đêm, với 11% số vụ va chạm xảy ra trong khi trời tối diễn ra ở những địa điểm không có đèn đường.

Chiếu sáng đã được chứng minh là một trong những yếu tố có tác động tức thì nhất trong việc nâng cao mức độ an toàn thực tế và nhận thức của các không gian công cộng và đường xá. Tuy nhiên, các hệ thống chiếu sáng điện truyền thống có xu hướng phải gánh chịu những rào cản về chi phí và hậu cần đáng kể do các con đường và lối đi bộ cần được đào rãnh và đi cáp ngầm theo yêu cầu. Trong bối cảnh này, hệ thống chiếu sáng đường bằng năng lượng mặt trời SMART là giải pháp hoàn hảo để chiếu sáng các điểm tối trên giao lộ, bùng binh và đường dành cho người đi bộ và đi xe đạp.

Nghiên cứu cho thấy có thể giảm tới 35% số vụ va chạm trên đường khi hệ thống chiếu sáng đường phố được triển khai hoặc cải thiện.

Chiếu sáng đường thông minh bằng năng lượng mặt trời không chỉ là giải pháp tiết kiệm chi phí đáng kể do không cần đào rãnh và đi cáp ngầm mà còn mang lại thời gian quay vòng dự án nhanh hơn so với đèn chạy bằng điện lưới và tính linh hoạt về vị trí đặt đèn. Ngoài ra còn có các lợi ích về môi trường và xã hội rõ ràng – một số thậm chí có thể nói là nghĩa vụ – đối với các chính phủ trong việc lựa chọn các nguồn chiếu sáng bền vững trong tương lai.

Ngày càng nhiều nơi trên khắp nước Úc, các hội đồng địa phương đang khắc phục khó khăn và chi phí cho việc chiếu sáng các giao lộ nguy hiểm hoặc các đoạn đường dài bằng cách lắp đặt hệ thống chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời thay cho hệ thống chiếu sáng truyền thống bằng lưới điện. Các dự án an toàn đường bộ thành công đã được thực hiện ở các thành phố và thị trấn trên khắp Queensland, Lãnh thổ phía Bắc, Victoria và New South Wales – với nhiều dự án nhằm khắc phục các khu vực có vấn đề về chiếu sáng đường bộ.

Được thắp sáng bằng năng lượng sạch của mặt trời, hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời thông minh của Leadsun được thiết kế cho các con đường địa phương và là một giải pháp bền vững lý tưởng để tăng cường an toàn trên những con đường và giao lộ kém ánh sáng. Những đèn chiếu sáng thông minh này cho phép các hội đồng địa phương, đặc biệt, sẵn sàng cho việc trở thành một thành phố SMART và đáp ứng kỳ vọng ngày càng nâng cao của cộng đồng trong nhu cầu về vấn đề các giải pháp không gian công cộng phải giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường. Leadsun cũng cung cấp cho các hội đồng địa phương quyền tự do kết nối và mở rộng các giải pháp chiếu sáng một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Là chuyên gia chiếu sáng công cộng thông minh làm việc với chính quyền địa phương và các đối tác doanh nghiệp từ năm 2005, Leadsun là công ty đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp chiếu sáng công cộng thông minh, hiệu quả nhằm nâng cao sự an toàn của cộng đồng trên khắp nước Úc và thế giới.

Leadsun đang đưa hệ thống chiếu sáng đường SMART vào tất cả các thành phố của Úc – một cách dễ dàng, chi phí hợp lý và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời đáng tin cậy, hiệu quả về chi phí và thân thiện với môi trường để nâng cao không gian công cộng của cộng đồng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm

Đèn đường led năng lượng mặt trời – Giải pháp chiếu sáng đường quốc lộ hiệu quả

Đường quốc lộ là tuyến đường giao thông huyết mạch, kết... xem thêm

Công nghệ trong đèn đường chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời Leadsun

Đèn đường chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời Leadsun là... xem thêm

Giải pháp giám sát chiếu sáng thông minh iot đèn đường năng lượng mặt trời Leadsun

Trong bối cảnh đô thị ngày càng phát triển, việc tích hợp... xem thêm