SELECT MENU

Kỷ niệm 15 năm hoạt động kinh doanh của Leadsun

Năm 2020 là một năm trọng đại đối với LEADSUN khi mà chúng tôi đang hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập. Là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời, chúng tôi không thể tự hào hơn nữa về những gì chúng tôi đã đạt được trong 15 năm qua. Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân lực hàng đầu trên toàn thế giới, không có thách thức nào mà chúng tôi không vượt qua trong việc cung cấp các giải pháp chiếu sáng công cộng bằng năng lượng mặt trời bền vững trên phạm vi toàn cầu.

Từ năm 2005, chúng tôi đã mở rộng các loại hình chiếu sáng công cộng bằng năng lượng mặt trời trên khắp thế giới để thắp sáng các không gian công cộng tối tăm trong khu vực cộng đồng. Ngay cả trong những khoảng thời gian đầy sóng gió này, chúng tôi vẫn ở đây và sẵn sàng làm việc cho các dự án chiếu sáng của bạn với các giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường và giá cả phải chăng.

Các thách thức

Mặc dù năm 2020 có nhiều thách thức đối với tất cả chúng ta, nhưng điều quan trọng là chúng ta cần phải luôn lạc quan và tiếp tục tiến lên phía trước. Khi ngày càng có nhiều cộng đồng muốn sử dụng hệ thống chiếu sáng thông minh vì chúng an toàn hơn và thân thiện hơn với môi trường, chúng tôi sẽ luôn cung cấp các giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời tiến tiến hơn nữa trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm