SELECT MENU

Leadsun trên Ticker News

Leadsun trên Ticker News

Các thiết bị chiếu sáng đường phố trên khắp thế giới đang được chuyển đổi với các công nghệ thông minh để tăng cường độ an toàn, hiệu quả, năng suất và dịch vụ. Đèn năng lượng mặt trời đô thị TỰ DO của Leadsun là một phần không thể thiếu trong quá trình chuyển đổi này.

Cho đến nay, các thành phố của chúng ta đã dựa vào hệ thống chiếu sáng lưới điện từ thế kỷ 19. Những thiết bị này có vị trí không linh hoạt và tốn kém để lắp đặt do đào rãnh và đi dây cáp rộng rãi, cộng với chi phí năng lượng liên tục gia tăng mà khó lường trước được.

Giám đốc điều hành của Leadsun, Matt Pollard gần đây đã có một cuộc trò chuyện với Ticker News về những lợi ích môi trường mà những chiếc đèn đường này mang lại và cách chúng tạo ra tác động tích cực đến môi trường nơi chúng chiếu sáng.

Nền tảng chiếu sáng đường phố thế hệ tiếp theo này được cung cấp bởi SMART CITY READY với khả năng giám sát từ xa và khả năng vô tận để kết nối các thiết bị IoT như cảm biến chất lượng không khí, khu vực dành cho người đi bộ và xe cộ, camera, nút bấm, điểm truy cập Wi-Fi, v.v.v

Các giải pháp chiếu sáng mang phong cách tương lai này là hoàn hảo để chiếu sáng đường phố, lối đi bộ, công viên, khu vực giải trí, không gian xanh, bãi đỗ xe và các địa điểm công cộng.

Vào năm 2018, Leadsun đã thiết lập quan hệ đối tác mang tính bước ngoặt với một nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Hoa Kỳ, người đã lắp đặt thành công hơn 1.000 đèn đường năng lượng mặt trời được điều khiển và giám sát không dây FREEDOM trên khắp hai khu vực Cộng đồng được quy hoạch tổng thể ở Florida, và nhiều hơn nữa những đèn đường năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt trong những năm tới.

Có thể bạn quan tâm

Đèn đường led năng lượng mặt trời – Giải pháp chiếu sáng đường quốc lộ hiệu quả

Đường quốc lộ là tuyến đường giao thông huyết mạch, kết... xem thêm

Công nghệ trong đèn đường chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời Leadsun

Đèn đường chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời Leadsun là... xem thêm

Giải pháp giám sát chiếu sáng thông minh iot đèn đường năng lượng mặt trời Leadsun

Trong bối cảnh đô thị ngày càng phát triển, việc tích hợp... xem thêm