SELECT MENU

Nhà ở New Zealand – Chiếu sáng lối đi công cộng bằng năng lượng mặt trời

  • Dự án: Chiếu sáng vào khu vực công cộng
  • Địa điểm: Auckland

Những thách thức về vấn đề nhà ở tại New Zealand là cung cấp nhà ở cho những người dễ bị tổn thương nhất theo cách an toàn, lành mạnh, bền vững và hiệu quả về chi phí. Đèn đường năng lượng mặt trời Leadsun đang góp phần đáp ứng những nhu cầu đó.

Khu vực Bờ Bắc của Auckland là một trong nhiều cộng đồng mới sử dụng hệ thống chiếu sáng đường đi công cộng bằng năng lượng mặt trời.

Trong sự phát triển này, lối đi công cộng đóng vai trò là cầu nối để đi lại giữa nhiều ngôi nhà và cũng được sử dụng bởi người đi bộ, bao gồm cả khách đến thăm địa phương và cả trẻ nhỏ đang vui chơi. An toàn và bảo mật được xem là những yếu tố tối quan trọng.

Cũng như việc không kết nối với lưới điện, đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời tự bảo toàn năng lượng bằng cách giảm độ sáng xuống 30% khi không có người ở khu vực xung quanh. Điều này vẫn có thể cung cấp đủ ánh sáng nền đủ để duy trì cảm giác an toàn. Ánh sáng yếu trên các lối vào cũng giúp duy trì cảm giác có sự kết nối cộng đồng trong khu vực lân cận, thay vì phải chịu cảm giác các ngôi nhà bị cô lập trong bóng tối.

Khi phát hiện có chuyển động đáng kể – một phương tiện hoặc một người đi bộ – thiết bị chiếu sáng sẽ lập tức chuyển sang công suất 100%, cung cấp đủ ánh sáng để xác định các mối nguy hiểm trên đường và có nhiều hơn ánh sáng bằng năng lượng mặt trời trên lối đi công cộng để ngăn chặn các rủi ro không mong muốn. Do thiết bị chiếu sáng sẽ giảm cường độ nhanh chóng khi mọi người rời khỏi khu vực, lối đi sẽ không được thắp sáng suốt đêm với mức độ ánh sáng không cần thiết, có thể giúp tiết kiệm năng lượng.

Bằng cách lựa chọn một giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời trên trang web này, HNZ không cần phải chạy dây cáp cho đến các linh phụ kiện ánh sáng và họ cũng không cần phải trả tiền cho nguồn điện. Đèn đường năng lượng mặt trời Leadsun, với khả năng làm mờ và phát hiện sự hiện diện, mang đến cho cư dân sự đảm bảo an toàn an ninh suốt đêm mà không cần chiếu sáng quá mức ở tại ngôi nhà và môi trường xung quanh họ.

Ánh sáng rõ nét giúp bạn dễ dàng xác định người và chướng ngại vật trên đường.

Có thể bạn quan tâm