SELECT MENU

Thắp sáng đường ray

Dự án Chiếu sáng Đường sắt, đã nhận được $198,000 thông qua sáng kiến ​​tài trợ cộng đồng Pick My Project của Chính phủ Tiểu bang, sẽ sớm được tiến hành.

Dự án sẽ chứng kiến 48 đèn năng lượng mặt trời không kết nối lưới điện được lắp đặt dọc theo Đường mòn Đường sắt Bass Coast, bao gồm cả trong bãi đậu xe và không gian cộng đồng phía sau Công viên Apex, giữa Đường McKenzie và Đường Nam Dudley. Công việc thiết kế và chế tạo đã được hoàn thiện và nhà thầu sẽ bắt đầu công việc lắp đặt đèn từ thứ Hai, ngày 14 tháng 10 và dự kiến công việc sẽ hoàn thành trước Giáng sinh.

Sau khi được lắp đặt, đèn năng lượng mặt trời không kết nối lưới điện sẽ hoạt động ở độ sáng tối đa từ hoàng hôn trong năm giờ và sau đó sẽ hoạt động ở chế độ mờ trong ba giờ nữa. Nếu phát hiện chuyển động trong khi đèn bị mờ, các cảm biến tích hợp bên trong sẽ kích hoạt đèn ở mức sáng đầy đủ trong 30 giây.

Cư dân địa phương, Karen Thorp và Max Richter đã nộp đơn đăng ký Dự án Chiếu sáng cho “Pick My Project”.

“Sáng kiến ​​của Chính phủ Tiểu bang đã mở ra cơ hội cho chúng tôi thực hiện dự án này và chúng tôi rất vui vì nó đã nhận được sự hỗ trợ đầy đủ để được tài trợ,” Karen nói.

Lighting up the Rail Trail

Thắp sáng đường ray

“Cả cộng đồng đều hào hứng về điều đó – họ đã lên tiếng cho điều đó, và giờ điều đó sắp xảy ra.”

Thị trưởng Bass Coast, Cr Brett Tessari, cho biết thật tuyệt vời khi thấy dự án bắt đầu được tiến hành, điều này sẽ mang lại lợi ích không chỉ cho những người sử dụng đường mòn mà còn cho cả thị trấn.

Cr Tessari cho biết: “Sau khi được lắp đặt, những đèn năng lượng mặt trời không kết nối lưới điện này sẽ cải thiện khả năng chiếu sáng vào ban đêm, tăng khả năng tiếp cận và tạo ra những thuận lợi xét về tổng thể, giúp cho người sử dụng Đường mòn có được cảm giác an toàn, đồng thời có thể gia tăng cơ hội rèn luyện thể chất.

Thành viên của Bass, Jordan Crugnale cho biết, “Đây là một sáng kiến ​​của chính phủ Lao động Andrews, nơi các cá nhân và nhóm có ý tưởng xuất sắc đã đưa các dự án của họ vào cuộc sống, được cộng đồng của họ hỗ trợ, tất cả với mục đích giúp cho khu vực địa phương nơi họ sinh sống trở nên tốt đẹp hơn theo một cách nào đó.”

“Tôi muốn cảm ơn Karen Thorp và tất cả mọi người tham gia vào dự án tuyệt vời này, nơi một con đường ray cũ sẽ được trải nghiệm nguồn năng lượng mới, mang đến cho mọi người tầm nhìn tốt hơn và kích hoạt một con đường được nhiều người yêu thích qua Wonthaggi.”

Công việc sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ khi có thông báo khác) và các biện pháp kiểm soát giao thông và hỗ trợ người đi bộ sẽ được thực hiện trong suốt thời gian công trình diễn ra.

Hội đồng đánh giá cao sự kiên nhẫn của cộng đồng trong khi công việc này đang được tiến hành và nhà thầu sẽ cố gắng hết sức để giảm thiểu sự gián đoạn cho những người sử dụng đường mòn và những người khác bị ảnh hưởng bởi công trình.

Có thể bạn quan tâm

Đèn đường led năng lượng mặt trời – Giải pháp chiếu sáng đường quốc lộ hiệu quả

Đường quốc lộ là tuyến đường giao thông huyết mạch, kết... xem thêm

Công nghệ trong đèn đường chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời Leadsun

Đèn đường chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời Leadsun là... xem thêm

Giải pháp giám sát chiếu sáng thông minh iot đèn đường năng lượng mặt trời Leadsun

Trong bối cảnh đô thị ngày càng phát triển, việc tích hợp... xem thêm